Tại Morris, chúng tôi tự hào cung cấp Chương trình học IB - hệ mầm non PYP giúp trẻ phát triển toàn diện 7 đức tính quan trọng nhất: Kiên trì, tích cực, sáng tạo, suy ngẫm, trung thực, chu đáo và học hỏi. Chương trình này được điều hành tại Thụy Sĩ và đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo rằng trẻ sẽ phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.

Điểm khác biệt nổi trội của Morris là chúng tôi cũng đào tạo rất nhiều kỹ năng mềm phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục Mỹ. Trẻ sẽ được rèn luyện tính tự lập sớm thông qua việc đi bộ đến trường, học cách giao tiếp xã hội, chia sẻ cảm xúc và phát triển kỹ năng cộng tác, tư duy phân tích, tính tự lập, tự học.

Sự khác biệt này khiến Trường Mầm non Quốc tế Morris trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh:

► Về mặt thể chất: Mỗi bữa ăn của các bé tại trường luôn đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm để bé phát triển tối đa thể chất và trí tuệ. Trường có không gian xanh đủ rộng 3000m2 để các bé chơi đùa thoải mái trong môi trường trong lành kích thích sự phát triển thể chất và chiều cao.

► Về mặt ngôn ngữ: Hệ Song ngữ cân bằng đạt chuẩn hằng ngày để bé vừa tiếp thu ngôn ngữ mẹ đẻ vừa tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

► Về học cụ: Học cụ được thiết kế đặc biệt phù hợp với tiêu chí nghiêm ngặt của chương trình IB, mang tính thẩm mỹ và được trang trí khoa học để kích thích sự khám phá của trẻ.

► Về ngoại khóa: Tất cả các hoạt động ngoại khóa được thiết kế hấp dẫn, giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm và khám phá thế giới xung quanh.

► Về kỹ năng sống: Các bé tham gia các hoạt động như đi bộ đến trường, học các kỹ năng giao tiếp xã hội, biểu đạt cảm xúc, làm việc nhóm, phân tích và tự học. Các kỹ năng này giúp bé trở thành đứa trẻ năng động, ham học hỏi và sẵn sàng giao tiếp và đặc biệt là thích tới trường (chứ không sợ trường học)

► Về an toàn: Thiết kế trường không có tầng lầu, có hệ thống an ninh chặt chẽ, khuôn viên xanh mát. Môi trường này tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Giáo dục đúng cách từ sớm cho trẻ sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn và có khả năng nắm bắt nhiều cơ hội để thành công hơn trong cuộc sống. Quyết định cho trẻ tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến vượt trội ngay từ mầm non sẽ là quyết định quan trọng thay đổi tương lai, vận mệnh của bé.

Đăng ký tham quan trực tiếp ngay hôm nay thông qua đường dẫn bên dưới:
- Đăng kí tham quan: https://bom.so/UGCmE4
- Đăng kí nhập học: https://bom.so/1HvKZv