"Tiền tiểu học" là thuật ngữ để gọi giai đoạn trẻ bắt đầu chuẩn bị bước vào chương trình học lớp 1. Đây được xem là bước đệm quan trọng giúp bé sẵn sàng cho hành trình học tập tiếp theo. Khi bước sang môi trường học tập mới, nhất là trẻ lớp 1 thường có giai đoạn “khủng hoảng”. Vì vậy, tiền tiểu học được xem là giai đoạn giúp trẻ củng cố, làm quen với các bài học và môi trường khi bước vào lớp 1 để trẻ bớt bỡ ngỡ và lo lắng.

Hiểu được tâm lý của trẻ và băn khoăn của phụ huynh, phương pháp dạy tiền tiểu học được sáng lập nhằm trang bị cho trẻ kiến thức mới, củng cố tinh thần của trẻ để bước vào giai đoạn học tập mới mẻ và có phần khắt khe hơn. Đây là giai đoạn cần thiết có sự ủng hộ, đồng hành của phụ huynh để trẻ hiểu và thích nghi với môi trường học tập hoàn toàn mới.

Chính vì vậy, Trường Mầm non Quốc tế Morris thiết kế chương trình tiền tiểu học Song Ngữ vô cùng bổ ích cho trẻ lớp lá kéo dài 12 tháng để bé có nhiều thời gian thích nghi hơn trước khi bước vào lớp 1.

1. Môi trường trải nghiệm chuẩn quốc tế

- Không gian xanh thân thiện

- Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

- Thư viện độc đáo

2.  Trang bị kiến thức

- Phát triển nền tảng kiến thức Toán và Tiếng Việt .

- Chương trình tiếng Anh được thiết kế bao gồm English language art, Social emotional, Math & Grammer

- Học làm quen phát âm, đọc và viết các âm vần Tiếng Việt

- Làm quen với nét chữ và phát triển kỹ năng viết đẹp.

- Khơi nguồn đam mê và khám phá bằng kiến thức khoa học vui.

3.  Phát triển kỹ năng mềm bổ ích :

- Kỹ năng tự phục vụ bản thân

- Kỹ năng giao tiếp phát triển ngôn ngữ toàn diện.

- Kỹ năng phòng vệ

- Kỹ năng học tập độc lập

- Kỹ năng bơi lội

4. Chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú:

- Các bộ môn hoạt động thể chất phù hợp cho mọi lứa tuổi

- Chương trình mỹ thuật và âm nhạc đa dạng

5.   Dinh dưỡng giàu vi chất

- Thực đơn được cân bằng bởi các bác sĩ dinh dưỡng đầu ngành

- Bổ sung đa dạng dưỡng chất lên đến 19 món mỗi ngày.

- Kích thích bé vận động nhiều giúp bé ăn ngon miệng và hấp thụ tốt hơn.

Với một môi trường hiện đại và chất lượng giáo dục tối ưu, lớp tiền tiểu học tại Morris sẽ giúp con xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong hành trình học tập và phát triển toàn diện của con trong tương lai .

Đăng ký tham quan trực tiếp ngay hôm nay thông qua đường dẫn bên dưới:
- Đăng kí tham quan: https://bom.so/UGCmE4
- Đăng kí nhập học: https://bom.so/1HvKZv