Âm vần là một môn học quan trọng giúp bé cải thiện khả năng phát âm nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua hình ảnh của chữ cái, videos hay bài hát, quá trình dạy và học phát âm sẽ trở nên sinh động hơn, giúp trẻ cảm thấy thoải mái từ đó việc học phát âm có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Nâng cao kỹ năng đọc viết sớm

Ngữ âm thành công tạo nên sự khác biệt trong kỹ năng đọc viết của trẻ, giúp các em nắm vững phương thức để việc đọc được phát huy nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Giúp phát triển lời nói & ngôn ngữ

Chia nhỏ các từ thành những âm riêng lẻ sẽ giúp trẻ nhận biết được cách các âm tiết được hình thành, nguyên tắc miệng và môi hoạt động để tạo ra từng âm đó. Chính vì vậy, âm vần có thể hỗ trợ các bé gặp khó khăn trong việc phát triển lời nói cũng như ngôn ngữ khắc phục và vượt qua dễ dàng.

Mang đến một khởi đầu thuận lợi tại trường học

Phát âm là một phần cơ bản của việc học đọc và viết. Việc giới thiệu cho trẻ mẫu giáo làm quen với các chữ cái theo cách vui nhộn, dựa trên phương thức mà Morris mang lại sẽ giúp trẻ có một khởi đầu thuận lợi khi bắt đầu đi học – giúp quá trình hòa nhập với bậc học cao hơn giảm bớt khó khăn cho cả bé và cha mẹ.

Giúp bé vượt qua rào cản học tập

Âm vần giúp ích rất nhiều cho trẻ gặp trở ngại trong học tập, đặc biệt là trẻ mắc chứng khó đọc. Ngoài việc cải thiện khả năng phát âm hiệu quả, Morris còn giúp các em vượt qua mặc cảm tự ti. Tại Morris, những tiết học sẽ thú vị đến mức khiến các em tưởng chừng như mình đang dạo chơi trong "khu vườn" ngôn ngữ.

Âm vần giúp rèn luyện khả năng nhận thức về ngôn ngữ cũng như các kỹ năng phân tích của một đứa trẻ. Đó cũng là lý do Morris sử dụng phương pháp này để giúp học sinh tiếp cận với Tiếng Anh và Tiếng Việt hiệu quả ngay khi hình thành tư duy.

- Đăng kí tham quan: https://bom.so/UGCmE4
- Đăng kí nhập học: https://bom.so/1HvKZv