Tại Morris, việc xây dựng sự tự tin, hạnh phúc và niềm tin của mỗi đứa trẻ là điều rất quan trọng ngay từ những năm đầu đời để niềm đam mê khám phá và tình yêu học tập của các em được nuôi dưỡng trọn vẹn.

Bên cạnh đó, một tinh thần sảng khoái trong một cơ thể cường tráng sẽ thúc đẩy cho hoạt động ở trường của trẻ được hiệu quả hơn. Morris cho rằng dinh dưỡng là điều thực sự cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ về tinh thần lẫn thể chất.

Một trí óc ham học hỏi và một sức khỏe vượt trội sẽ tạo điều kiện tốt nhất để trẻ tham gia những tương tác, những sở thích, những hoạt động vui chơi và học tập, khám phá. Từ đó, trẻ sẽ có được khoảng thời gian học tập chân thực, đầy thú vị và có mục đích mỗi ngày tại Trường Mầm non Quốc tế Morris.